VỀ CHÚNG TÔI

SẮC ĐẸP VÀ KHOA HỌC

Image Skincare được thành lập và xây dựng bởi Janna M Ronert năm 2003. Sau khi tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh và thương mại đại học Nebraska, cô bắt đầu theo đuổi giấc mơ xây dựng một thương hiệu chăm sóc da của riêng mình. Với việc tu nghiệp thêm ngành dược phẩm và nhiều năm nghiên cứu thị trường mỹ phẩm, cô đã thành công trong việc sản xuất những sản phẩm chăm sóc da được ứng dụng lâm sàng và mang đến những kết quả thực sự.

Câu chuyện về Janna M Ronert

Janna Ronert là một thành viên của Viện Commonwealth Nam Florida – Diễn đàn Giám đốc điều hành. (Nguồn trích dẫn) Image Skincare được thành lập và xây dựng bởi Janna M Ronert năm 2003. Sau khi tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh và thương mại đại học Nebraska, cô bắt đầu theo đuổi giấc mơ xây dựng một thương hiệu chăm sóc da của riêng mình. Với việc tu nghiệp thêm ngành dược phẩm và nhiều năm nghiên cứu thị trường mỹ phẩm, cô đã thành công trong việc sản xuất những sản phẩm chăm sóc da được ứng dụng lâm sàng và mang đến những kết quả thực sự.

“Đơn giản là tốt nhất.”

Janna tin rằng cả phụ nữ lẫn nam giới đều quan tâm đến các vấn đề của da như: da nhờn mụn, da mẩn đỏ, da sạm nám, da lão hóa – nhăn, chảy xệ, sần sùi,… . Các vấn đề này đều là mục tiêu nghiên cứu lâu dài của Image và được phân loại đơn giản bằng hệ thống mã màu, mỗi màu cho mỗi dòng sản phẩm đặc trưng.

Kết quả là, Janna đã dẫn dắt đội ngũ chuyên viên Image trở thành những người đi đầu trong việc nghiên cứu sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao, những người đi đầu trong đào tạo chăm sóc da, và những người đi đầu trong thị trường kinh doanh mỹ phẩm.

TẠI SAO CHÚNG TÔI LUÔN DẪN ĐẦU TRONG VIỆC CHĂM SÓC DA CỦA BẠN

IMAGE SKINCARE tự hào giới thiệu đến bạn dòng dược mỹ phẩm đã được nghiên cứu kỹ bởi các chuyên gia hóa dược và các bác sĩ chuyên khoa trong hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại, đạt chuẩn FDA.

Tất cả các sản phẩm của IMAGE SKINCARE đều được sản xuất tại Mỹ với chất lượng tốt nhất.

IMAGE Skincare có mặt tại hơn 52 quốc gia trên toàn thế giới. Chúng tôi đại diện cho một phương pháp đa quốc gia, đa văn hóa đối với sức khỏe da được thể hiện bằng mọi màu da và loại da. Với IMAGE, không có da bị bỏ lại phía sau.

HƯỚNG TỚI MỌI LOẠI DA

Care for Skin là một tổ chức phi lợi nhuận được tạo ra để hỗ trợ những người bị mất da do tai nạn, khối u, bỏng, sẹo hoặc bất thường về di truyền. Mục tiêu của chúng tôi là khôi phục lại diện mạo khuôn mặt và cơ thể cho những người không có khả năng chi trả các loại phẫu thuật này.

HỆ THỐNG THÍCH NGHI

Hệ thống điều chỉnh, phòng ngừa và cung cấp dinh dưỡng độc quyền của Image Skincare tập trung vào việc cung cấp các thành phần mà làn da của bạn cần để nuôi dưỡng và bảo vệ.

BƯỚC 1: CHẾ ĐỘ

Da khỏe mạnh, rạng rỡ bắt đầu với các thành phần và công nghệ phù hợp để kích thích chúng, thúc đẩy quá trình tổng hợp collagen, bảo vệ tế bào da, thậm chí tạo màu da và cung cấp bảo vệ UVA / UVB phổ rộng. Dựa vào màu sắc của thực phẩm trên đĩa của bạn, khi chăm sóc da của bạn nên bao gồm các yếu tố cần thiết:

  • AHAS/BHAS
  • Retinols
  • Peptides
  • Tế bào gốc
  • Chất làm sáng
  • Chất chống oxy hóa
  • Chất dưỡng ẩm SPF
  • Vectorize Technology™

BƯỚC 2: THỬ NGHIỆM

Da chiếm hầu như toàn bộ cơ thể và giống như cơ thể. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một loạt sáu phương pháp điều trị tái tạo bề mặt IMAGE Skincare chuyên nghiệp để giúp da thành hình dạng và thúc đẩy kết quả tốt nhất từ ​​thói quen chăm sóc da tại nhà của bạn..

BƯỚC 3: BẢO VỆ DA

Các tế bào ASkin tích tụ và biến đổi sau mỗi 28 đến 40 ngày, và quá trình này chậm lại khi chúng ta già đi. Điều trị tái tạo, bảo dưỡng da được khuyến cáo cứ sau 4-6 tuần để đạt được sức khỏe liên tục và kết quả lâu dài!

TÁI TẠO LÀN DA

Viện Age Later cung cấp giáo dục đặc biệt cho các chuyên gia chăm sóc da được cấp phép thông qua một chương trình giảng dạy năng động, các lớp học tương tác và kinh nghiệm thực hành – tất cả để tiếp tục sứ mệnh của chúng tôi để giúp bảo vệ da trước sự lão hóa. Viện IMAGE Age Later tạo điều kiện cho các buổi hội thảo tại trụ sở công ty của chúng tôi tại Palm Beach, Florida, cùng với các dịch vụ hàng tháng tại hơn 60 lãnh thổ của Hoa Kỳ và hơn 52 quốc gia trên khắp thế giới.