Trương Mỹ Duyên, Người Trao Giá Trị Về Sức Khỏe & Làm Đẹp

Tôi là Trương Mỹ Duyên, chuyên gia trong lĩnh vực sức khoẻ và làm đẹp.

Tôi cảm ơn tất cả các bạn, những người tôi đã từng gặp gỡ trên cuộc đời này, tôi nghĩ nó cũng cái duyên nên chúng ta mới được gặp nhau.

Tôi sinh ra và lớn lên tại vùng quê nông thôn, bố mẹ tôi đều làm nghề nông, thuở nhỏ vì gia đình tôi khó khăn nên tôi phụ giúp ba mẹ mọi việc, từ nấu cơm, chăn bò, cuốc cỏ,..Tôi nhớ lúc nhỏ ba tôi có trang bị những cây cuốc có lưỡi siêu nhỏ để anh em tôi sử dụng cho vừa sức.

Dưới đây là ảnh từ lúc nhỏ của tôi và bên cạnh là ảnh của bố mẹ tôi cùng với ngôi nhà thân yêu của tôi. Da tôi rám nắng đen nhẹm vì tôi ra đồng phụ giúp việc đồng án cùng với ba mẹ vào mỗi ngày nghĩ học. Ảnh này tôi chụp vào dịp tết đến, bộ quần áo này cũng được mẹ mua để mặc tết đó. Thời đó như vậy là chúng tôi cảm thấy rất vui rồi.

Vì gia đình khó khăn và chứng kiến cảnh cơ cực của gia đình, nên tôi nghĩ mình phải phấn học tập để lớn lên có thể có cuộc sống sung sướng hơn. Rồi mọi cố gắng cũng được đền đáp, tôi thi đỗ Đại Học Kinh Tế TP HCM, bố mẹ tôi vui mừng khôn siết.

Sau khi ra trường tôi xin vào làm việc tại một Ngân hàng danh tiếng, làm được 3 năm, tôi thấy công việc này không phù hợp với mình nên tôi quyết định nghỉ việc. Tôi bắt đầu ra kinh doanh.

Tôi thích làm đẹp cho bản thân và cũng thích giúp đỡ mọi người đẹp lên mỗi ngày, nên tôi quyết định mở Spa, là nơi mà có thể vừa chăm sóc cho mình và cho khách hàng của mình.

Tưởng khởi nghiệp là dễ dàng, nhưng mọi thứ hoàn toàn ngược lại. Trước đây làm việc mọi thứ đều có quy trình sẵn, vận hành rất dễ dàng. Giờ ra kinh doanh không hiểu quy trình là gì, không biết mục tiêu tài chính là gì, và cũng chẳng có kế hoạch hành động nào. Tháng thứ nhất nhờ mối quan hệ khách đến ủng hộ nhiều, sang các tháng sau doanh số giảm dần. Tôi bắt đầu lo lắng, giờ mình phải làm gì để có thể làm cho công việc trở nên tốt hơn đây? tôi đến nhà sách và tìm những quyển sách về kinh doanh mua về đọc ngấu nghiến để hi vọng sẽ tìm giải pháp. Ít ra sau khi đọc sách, tôi cũng biết về tư duy kinh doanh là gì, tôi bắt đầu viết quy trình làm việc, đưa ra mục tiêu tài chính và lập kế hoạch hành động cụ thể. Cứ thế từng ngày qua, mọi thứ tốt dần lên. Tôi kiên trì thực hiện, dần dần tôi tự tin hơn trong việc lãnh đạo đội nhóm và công việc của tôi bắt đầu khởi sắc từ đó. Thu nhập mỗi năm tăng gấp đôi so với các năm trước đó.

Định hướng đến cuối năm 2022, sở hữu một chuỗi Spa gồm 20 chi nhánh trên cả nước và phân phối độc quyền một thương hiệu mỹ phẩm cho riêng mình tại thị trường Việt Nam. Mục tiêu tài chính của tôi mỗi năm phải đạt được ít nhất 1 triệu USD và giúp đỡ hàng ngàn chị em xinh đẹp hơn, hạnh phúc hơn và thành công hơn trong công việc.

NASY CLINIC&SPA là thương hiệu Spa của tôi, vừa mới đổi tên từ thương hiệu cũ là Thuỷ Tiên Spa. Đến đây bạn sẽ cảm nhận không gian sang trọng và đẳng cấp, lịch sự và chuyên nghiệp từ phong cách phục vụ của các Y Bác sỹ, các chuyên gia và toàn thể nhân viên. Bạn sẽ được trải nghiệm với các sản phẩm và công nghệ đỉnh cao nhập khẩu từ Mỹ và Châu u. Bác sỹ và Chuyên gia sẽ là người tư vấn trực tiếp miễn phí cho chị em bằng máy phân tích hiện đại nhất, khi các chị em đến tham gia tư vấn.

NASY CLINIC&SPA cũng nhận được nhiều giải thưởng lớn như: Bông Sen Vàng Vì Sắc Đẹp Cộng Đồng, Thương hiệu Uy Tín Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng và nhiều giải thưởng danh giá khác.

Giờ đây tôi có thể tự tin đứng đây và chia sẻ với các bạn “Không gì là không thể”, nếu bạn quyết tâm, nếu bạn không bỏ cuộc thì bạn sẽ có được mọi thứ bạn mong muốn.

Tôi cảm ơn tất cả các bạn, hi vọng câu chuyện cá nhân của tôi sẽ là động lực giúp các bạn khởi nghiệp sẽ ngày càng thành công.