TIỂU SỬ ĐỜI TƯ

Mỗi chúng ta đều có một xuất phát điểm khác nhau, không ai giống ai. Bản thân D được sinh ra trong một gia đình nghèo, ba mẹ chuyển từ vùng quê ở Bình Định lên Gia Lai định cư và lập nghiệp, lúc mới lên không có nhà để ở, bố mẹ đưa các con vào cái nhà hoang ở gần đập thuỷ lợi để ở tạm, trong thời gian chưa làm được nhà. Nghe ba D nói vào buổi tối khi tụi D đi ngủ hết, ở bên ngoài là Fulro bắn nhau với cách mạng gì đó, nghĩ lại cũng ghê, D nhớ cái đập đó ở cạnh mé núi hoang vu, buổi chiều mấy anh em D hay ra sông nghịch nước, chỉ có người đồng bào làm nương cũng cách xa đó lắm nhưng buổi tối là họ về làng, mỗi gia đình D ở lại đó.

Ảnh hồi tiểu học của D đó mọi người, ngáo đá không?

Vậy là năm tháng cứ trôi qua, 5 anh em lớn lên, giờ ai cũng có gia đình, có công việc riêng và sống rất hạnh phúc với nhau. Bản thân D cảm thấy biết ơn vì những năm tháng ấy, nó giúp D mạnh mẽ hơn, ý chí hơn, nếu D được sinh ra trong gia đình đầy đủ vật chất, chắc có lẽ đã ỷ lại và không nỗ lực như bây giờ đâu.

Duyên đam mê mỹ phẩm, thích làm đẹp, nên chọn ngành mỹ phẩm và làm đẹp để làm. À mà D báo tin vui với mọi người là sắp tới D cho ra mắt một thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình, độc quyền tại Việt Nam, mọi người chúc mừng D đi.

Cảm ơn mọi người đã nghe câu chuyện của mình!