TÂM SỰ VỀ VIỆC KHÔNG THÍCH LẬP FANPAGE FACEBOOK

Năm 2019 khi D tham gia Đánh Thức Sự Giàu Có Của Thầy và lần đầu tiên đến lớp học của thầy. Thầy dạy bán hàng phải có Fanpage facebook, không dùng nick cá nhân nữa vì nick cá nhân dễ chết, bị hạn chế vì không cho chạy quảng cáo. Lúc đó nghe xong trong lòng háo hức, trong đầu nghĩ nhất định về đợt này mình sẽ lập ngay.

Đây là fanpage của D đó các bạn, nếu bạn có facebook thì nhớ follow này của D nha

Nhưng các bạn biết không, về đến nhà bị cuốn vào công việc nên lập fanpage cho có, chẳng chăm sóc gì cả, chẳng mời gọi ai, chẳng cho ai biết là nó có mặt trên cõi đời này.

Thế là một ngày đẹp trời, facebook hắc hơi sổ mũi, chết tươi hai nick facebook, mất cả chì lẫn chai bao năm qua xây dựng, khách hàng toàn nằm trên đó, nghĩ cảnh phải xây lại từ đầu, kết bạn lại từ đầu mà hụt hẫn, thẫn thờ mất mấy hôm vì tiếc. Lúc đó D mới nhớ đến lời thầy dạy, lại lôi fanpage ra lên kế hoạch xây dựng nội dung chuẩn chỉnh cho nó. Giờ thì nó mới được như thế này đấy, cũng tốn công lắm đó nha.

D biết trong nhóm mình có nhiều bạn chưa xem trọng việc này, lập ta cho có hoặc có bạn chưa có fanpage luôn. D nghĩ nếu các bạn xác định kiếm tiền lâu dài thì nên suy nghĩ nghiêm túc về việc này.
D chúc các bạn ngày càng thành công hơn!

PS: Ảnh bên dưới là thành quả hơn 1 năm qua D xây dựng