TÂM SỰ ĐẦU TUẦN về BÁN SỈ hay LẺ

Thầy dạy “Bạn đừng dẫn ai đó đi trên con đường mà bạn chưa từng đi qua”

D kinh doanh spa và mỹ phẩm, tuy trước đây có thể gọi là thành công đôi chút, nhưng giờ dịch dã thế này spa đóng cửa, mỹ phẩm trước đây D chủ yếu bán cho khách tại spa, bây giờ việc bán mỹ phẩm cũng giảm, nên D đang nỗ lực đưa công việc kinh doanh của mình lên online, song song với việc đó, là tìm nguồn hàng mới thích hợp với việc kinh doanh online.

D cũng muốn tuyển sỉ lắm, nhưng nghĩ mình đã bán online bao giờ đâu, giờ mới bắt đầu xây dựng kênh, làm sao có đủ trải nghiệm để giúp đỡ đại lý của mình bán online đây, nếu D bắt họ ôm hàng rồi họ bán không được, lỗ vốn, gãy hệ thống như chơi, mất luôn uy tín và sự tin tưởng của họ với mình, sau này ai dám làm ăn với mình nữa.

Duyên nhớ NHƯ IN 1 câu nói của thầy “Bạn muốn bán sỉ thì bạn phải là NGƯỜI BÁN LẺ GIỎI”

Vậy nên D sẽ tích cực phát triển các kênh bán lẻ trước đã, sau đó khi thành công rồi, D sẽ chia sẻ cho các đại lý tuyến dưới của mình, giúp họ bán được hàng, hệ thống sẽ bền vững hơn. Chấp nhận cách này sẽ đi chậm lại.

Tuy nhiên, mỗi người có cách làm khác nhau, nhưng đây là suy nghĩ và cách làm của riêng D, D muốn dẫn mọi người đi qua con đường mà mình đã qua và đã có kết quả.

Như trường hợp của thầy, nếu Thầy không có kênh cả triệu lượt follow, thì khi thầy dạy về marketing online có ai nghe không, nếu thầy bán không được hàng mà thầy dạy về bán hàng, liệu có ai theo học thầy không?

Một điều cuối cùng D muốn gửi đến các bạn đó là “HÃY TIN TƯỞNG Ở MỨC ĐỘ TRẢI NGHIỆM”

Chúc các ngày càng thành công nha

PS: D học marketing thức đêm quá, mắt sưng hấp luôn đó!