TÂM SỰ ai đó TIN vào SỐ PHẬN đã định sẵn

Nếu ai đó tin vào số phận của mình là đã được định sẵn, nghĩa là ba mẹ mình nghèo thì đời mình cũng tèo heo luôn, thì các bạn đã nhầm to rồi đó.

D nhớ khi học phổ thông, trong đám bạn của D mỗi khi đến lớp, đứa nào cũng có tiền ăn vặt hết, vào giờ ra chơi chúng nó kéo nhau ra căn tin ăn bánh ăn kẹo thoả thích, thấy mà thèm. Nhưng giờ D là đứa, có thể nói chúng nó ngưỡng mộ nhất.

Khi học thầy, D nhớ 1 câu nói đã IN SÂU vào đầu mình, đó là “Chúng ta không có quyền chọn nơi mình sinh ra, nhưng chúng ta có quyền chọn cuộc sống của chính mình”

Ảnh này năm D học lớp 4

Câu nói này D thấy rất đúng, D nghĩ sướng hay khổ cũng do mình mà thôi.

Ai cũng có điểm A là đau khổ, là nghèo khó, là bất hạnh, là xấu xí, nhưng điều đó không quan trọng, quan trọng là bạn cố gắng đến nhường nào, khi bạn cố gắng và nỗ lực đến một mức độ đủ lớn, thì D tin rằng cuối cùng bạn sẽ thành công thôi.

D biết ơn vì xuất phát điểm của mình thấp, nhưng cũng đầy tự hào vì nhờ có nhiều trải nghiệm mà ngày hôm nay, D ở đây để kể cho các bạn nghe.

Ảnh này D mới chụp 2020

Một điều cuối cùng D muốn gửi đến các bạn, hãy học thật nhiều, hãy phát triển bản thân trước khi phát triển công việc kinh doanh của mình nhé!

D chúc tất cả các bạn ngày càng thành công hơn

Ps: Cái ảnh áo hờn thì hồi lớp 4, còn cái ảnh váy màu trắng thì chụp cách đây 1 năm đó các bạn.