HÃY CẨN THẬN KHI NGHE CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CỦA AI ĐÓ

Khi D kể về câu chuyện thành công của mình về lĩnh vực kinh đoạn spa, có lẽ một số người nghĩ, à con ấy nó làm spa nó có sự thánh công đó, mình lại có ngay ý tưởng là sẽ mở spa kinh doanh, nhưng ít ai biết rằng thời điểm trước đây D mở spa, thị trưởng này đang còn xanh, đang màu mỡ, kiểu như có 5 con bò ăn cả 1 hecta cỏ vậy đó, giờ thì sao? Spa nhan nhản, nhà nhà làm spa, người người làm spa, dịch dã tùm lùm, spa nghỉ ngơi xơi nước, sở hữu càng nhiều chi nhánh càng đau sọ não.

D tranh thủ đi trên đường đi thể dục viết bài đó

Mỗi thời cuộc mỗi khác, thầy dạy chúng ta “Thị trường thay đổi, hành vi khách hàng thay đổi, CÒN TA CŨNG PHẢI THAY ĐỔI theo, câu chuyện của mỗi người tiếp thêm động lực cho ta, chứ không phải ta thấy họ làm cái đó, ta làm y họ, là chết không kịp ngáp đó các bạn.

D kể một câu chuyện mà D chết không ngáp cho các nghe : Cuối năm 2020, khi D thấy họ livestream bán túi xách đắt như tôm tươi, thế là mình cũng nhảy vô làm, vừa kinh doanh spa vừa livestream bán túi xách mong rằng sẽ kiếm thêm thu nhập, trưa live tối live, mỗi lần livesteam thì tiền mẫu live và tiền chạy quảng cáo còn hơn cả vốn bỏ ra, mà như kiểu đau tim ấy, ngày bán được hàng ngày không. Thế là phá sản toàn tạp, lỗ một mớ vốn. Nhân viên thấy mình ra bán livestream, vậy cũng xin nghỉ việc để ra bán hàng livestream, lại thêm khâu mất nhân viên. Ôi đau khổ toàn tập. Nhưng giờ được học nhiều từ thầy, thấy cũng khôn ra, trước khi làm điều gì đó, D sẽ TỰ HỎI : Cái đó là gì? Làm nó như thế nào? Tại sao ta lại làm nó? Điều này sẽ trả lời CHO TA CÓ NÊN LÀM NÓ HAY KHÔNG? Có ai đã từng làm giống mình chưa?

Hãy bình luận bên dưới để nhận bạn chí hữu nha.“THẤT BẠI LÀ BÀI HỌC PHẢN HỒI”, mỗi lần thất bại là mỗi lần bản thân D lớn lên một chút.

D chúc các ngày càng thành hơn nha!